Thánh Lễ Khai giảng Giáo lý - Niên khóa: 2019 - 2020 — tại Nha Tho Binh Loi, Binh Thanh, TGP Sài Gòn - Xứ Đoàn TNTT Phanxico Xavie Nguyễn Cần - Gx Bình Lợi thực hiện.

  • Địa chỉ: 430 Bình Lợi, P.13. Q. Bình Thạnh
  • Bổn mạng: Mẹ Thiên Chúa
  • Điện thoại: 3553 0081
  • Năm thành lập: 1960 - 2000
Thánh Lễ Khai giảng Giáo lý - Niên khóa: 2019 - 2020 — tại Nha Tho Binh Loi, Binh Thanh, TGP Sài Gòn - Xứ Đoàn TNTT Phanxico Xavie Nguyễn Cần - Gx Bình Lợi thực hiện.
 
"Chúa gọi ta vào trong tình yêu của Ngài, để dẫu bước trên con đường dài
Ta có chi mà phải ái ngại chông gai, sương mai, cùng với chê bai
Dù khó khăn của bất kỳ ai, ta vẫn không bao giờ sợ hãi
Cuộc sống là dấn thân ra đi, quẳng ngay cái tôi chi li ích kỷ "

Đó là lời bài hát "Ra đi truyền rao tin mừng" đã được vang lên trong buổi lễ khai giảng năm học giáo lý niên khóa 2019 - 2020.
Vào lúc 7 giờ sáng Chúa Nhật, Cha Gioan Maria Vianney Phạm Mạnh Cương - Chánh Xứ đã chủ sự Thánh Lễ Chúa Nhật 20 Thường Niên cùng đồng tế với Ngài là Cha Anre Maria Phạm Đình Dũng - Tân Lm Phụ tá. Trong Thánh Lễ, Cha Chánh Xứ đã làm phép khăn Thiếu Nhi Thánh Thể cho hơn 400 em thiếu nhi trong giáo xứ. Các em thiếu nhi trong trang phục chỉnh tề, hân hoan đón nhận chiếc khăn mới tương ứng với sự thăng tiến phong trào TNTT.
Sau bài giảng, các Anh/Chị Huynh Trưởng - GLV cùng với Quý Sơ, Quý Thầy đã đọc lại lời tuyên hứa của mình để thể hiện quyết tâm và tinh thần phục vụ vô vị lợi dành cho các em thiếu nhi.
Lễ Chào cờ và khai giảng năm học được diễn ra rất ngắn gọn ngay sau Thánh Lễ, cùng với đó là các tiết mục văn nghệ góp phần làm sinh động, vui tươi hơn cho buổi lễ. Kết thúc buổi lễ, các em thiếu nhi vào lớp mới của mình để bắt đầu những công việc cần thiết cho năm học mới.
Tạ ơn Chúa, một năm học mới đã bắt đầu. Xin Chúa ban nhiều ơn cho Xứ Đoàn chúng con để mọi thành viên trong Đại Gia Đình Bình Lợi luôn gắn kết với nhau, yêu thương nhau, biết hy sinh nhiều hơn và phục vụ nhiệt huyết hơn. Nhờ đó, công việc giáo dục Đức Tin cho con em giáo xứ ngày một phát triển, xứng đáng là những Kito sống tốt Đời - đẹp Đạo
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Kính thưa Cộng Đoàn, năm học giáo lý mới - niên khóa 2019 - 2020 đã chính thức bắt đầu. Xin quý cộng đoàn cùng hợp tác với Giáo xứ để tiếp tục sứ mạng giáo dục Đức Tin cho con em của mình.
Nếu quý phụ huynh nào chưa đăng ký cho con em mình tham gia lớp giáo lý thì xin liên hệ nhanh chóng với Ban điều hành Xứ Đoàn TNTT của giáo xứ.
Thời gian: 8 giờ sáng Chúa Nhật hàng tuần (sau Thánh Lễ dành cho Thiếu Nhi)
Nhà Thờ Bình Lợi - TGP Sài Gòn.

Bài liên quan