THIẾU NHI THÁNH THỂ CẮM TRẠI

  • Địa chỉ: 430 Bình Lợi, P.13. Q. Bình Thạnh
  • Bổn mạng: Mẹ Thiên Chúa
  • Điện thoại: 3553 0081
  • Năm thành lập: 1960 - 2000

THIẾU NHI THÁNH THỂ CẮM TRẠI.

 
Bên hông nhà thờ Bình Lợi có một lô đất rộng của nhà thờ chưa sử dụng từ thời Cha Cố Vinh Sơn để lại.
Năm nay Cha Sở Aujustino dự định sang phẳng mặt bằng để làm sân chơi cho Thiếu nhi Thánh Thể.
Sau nhiều ngày đêm thu dọn, cho xe ủi đất làm việc liên tục trong khí trời khác thường...  lúc mưa lúc nắng... với sự giúp đỡ nhiệt tâm của HĐGX, các Hội đoàn và giáo dân...Cha còn  kêu gọi trong nhà thờ sau mỗi Thánh Lễ :"Xin hãy cầu nguyện cho những dự định của Giáo xứ được thành tựu. Mưa thuận gió hòa cho buổi cắm trại trên phần đất mới gầy dựng thành sân chơi cho Thiếu Nhi được tốt đẹp..."
Và Chúa thương nhậm lời, vào sáng Chúa Nhật thứ VI Mùa Phục Sinh 2017, Thiếu Nhi Thánh Thể Bình Lợi khai trương vùng đất mới bằng một buổi cắm trại ngay sát bên hông nhà thờ thật sôi động, hào hứng cho cả Giáo xứ.
Buổi cắm trại bắt đầu từ sau Thánh Lễ sáng Chúa Nhật của Thiếu Nhi ( 7g) kéo dài cho đến 21g đêm với tất cả đầy đủ những chương trình trong một buổi cắm trại như: trò chơi , thi đua, văn nghệ, đốt lữa trại ... v. v...
Nhìn hình ảnh với những nét hân hoan, vui sướng trên nét mặt của các em là thấy sự thành công rất lớn của Ban Tổ chức.
Ước mong nơi đây từ nay không còn là nơi hoang vắng ... nuôi rắn rít...,  mà là nơi sinh hoạt thật sự thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi ..., là một sân chơi lý tưởng của Thiếu Nhi Thánh Thể Bình Lợi, TGP Sài Gòn .
TT Bình Lợi
 
Hình ảnh được cung cấp bởi FB "Nhà Thờ Bình Lợi":

Bài liên quan